Liên đoàn lao động tỉnh Lào Cai phối hợp với UBND huyện Sa Pa t chức Tháng công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2017

Ngày đăng: (26/04/2017)

Liên đoàn lao động tỉnh Lào Cai phối hợp với UBND huyện Sa Pa tổ chức tuyên dương khen thưởng CNVCLĐ giai đoạn 2015-2017 nhân hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2017

Nằm trong các hoạt động chào mừng Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2017. Ngày 25/4/2017, tại huyện Sa Pa, Liên đoàn lao động tỉnh Lào Cai phối hợp với UBND huyện Sa Pa đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng “Tháng công nhân” và Tháng “Hành động về ATVSLĐ” năm 2017 để biểu dương khen thưởng CNVCLĐ tiêu biểu xuất sắc giai đoạn 2015-2017.

Tặng Bằng khen cho CNVCLĐ tiêu biểu xuất sắc giai đoạn 2015-2017

Tại buổi Lễ, Liên đoàn lao động tỉnh đã trao tặng Bằng khen cho CNVCLĐ tiêu biểu xuất sắc giai đoạn 2015-2017; trao quà cho 05 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và tặng 10 xuất học bổng trí giá 500.000đ/xuất, 250 áo ấm cho học sinh Tiểu học huyện Sa Pa có hoàn cảnh gia đình nghèo, đã vượt khó vươn lên trong học tập do Ngân hàng Việtcombank hỗ trợ. Những xuất học bổng và áo ấm giúp các em học sinh vượt qua khó khăn để vươn lên đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập. Bên cạnh đó thể hiện tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm của tổ chức xã hội và công đoàn đối với người công nhân, lao động và các em học sinh còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Trao quà cho công nhân, lao động huyện Sa Pa có hoàn cảnh khó khăn

Trao học bổng và áo ấm cho học sinh nghèo vượt khó

Nguyễn Cảnh Toàn (Công đoàn GD Sa Pa)

Nguồn tin: Công đoàn GD Sa Pa