Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Pa tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017

Ngày đăng: (26/02/2017)

Ngày 08.02.2017, Cơ quan Phòng GD&ĐT đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017 để đưa ra các mục tiêu nhiệm vụ và các giải pháp để thực hiện thành công các mục tiêu năm 2017.

Đồng chí Đỗ Văn Tân - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC của đơn vị năm 2016, trong đó nhấn mạnh mốt số chỉ tiêu cấn đạt được năm 2017 như: Xây dựng 02 trường đạt chuẩn Quốc gia, phát triển các trường PTDTBT, xây dựng các Trung tâm HTCĐ hoạt động có hiệu quả, phấn đấu 100% các trường và các điểm trường có nước sạch và nhà vệ sinh hợp vệ sinh...

Hội nghị cũng được nghe báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của phòng Giáo dục và Đào tạo, báo cáo dự thảo công tác Tài chính năm học 2017; báo cáo bổ sung sửa đổi về Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2017 cũng như báo cáo tổng hợp ý kiến và trả lời các ý kiến của CCVC từ cấp tổ của đơn vị. Hội nghị đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua trên một số lĩnh vực trọng yếu của Ngành, cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế và đưa ra các giải pháp thực hiện.

Nguyễn Cảnh Toàn -  Chủ tịch Công đoàn GD Sa Pa