Trường THCS Kim Đồng tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016)

Ngày đăng: (07/04/2016)

Trường THCS Kim Đồng tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016)

 

Thực hiện kế hoạch của Ban chấp hành Huyện Đoàn Sa Pa về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016). Sáng ngày 26/3/2016, tại trường Trung học cơ sở Kim Đồng đã tổ chức Lễ kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn trong không khí tưng bừng phấn khởi của đông đảo các thầy cô giáo, đoàn viên, thanh, thiếu niên trong trường. Tham dự lễ kỉ niệm có đồng chí Lương Thúy Nga-Phó Bí thư Đoàn Thị trấn Sa Pa cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường.

Đ/c Lương Thúy Nga-P.Bí thư Đoàn TT Sa Pa dự Lễ kỷ niệm

Buổi lễ đã ôn lại lịch sử truyền thống 85 năm xây dựng và trưởng thành cuả Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, tôn vinh những tấm gương đoàn viên tiêu biểu, xác định trách nhiệm rèn luyện, phấn đấu của người đoàn viên... Đây cũng là dịp tất cả đoàn viên thanh niên, học sinh trong trường có cơ hội được giao lưu, học hỏi nhiều hơn trong phong trào đoàn thể.

Ngay sau khi ôn lại truyền thống 85 năm thành lập Đoàn, đông đảo các đoàn viên, học sinh đã tham gia nhiều hoạt động thiết thực để hưởng ứng phong trào như: Thi đấu giải bóng đá nhựa giữa các khối lớp, các Chi đội tham gia Cuộc thi “Nhịp điệu xanh”…

Với tinh thần phấn khởi, các chi đội đã tham gia nhiệt tình, mang lại những phút giây thăng hoa cho khán giả bằng những đường chuyền đẹp mắt trong các trận đá bóng, bằng những điệu múa lời ca hấp dẫn, say mê lòng người. Đặc biệt, các tiết mục văn nghệ được các em đầu tư cả về hình thức lẫn nội dung được Ban giám khảo đánh giá cao.

 

 

Trong không khí vui tươi, nhiệt huyết của tuổi trẻ nhân Tháng Thanh niên, đồng chí Nguyễn Mạnh Trường-Bí thư Chi đoàn trường cho biết “Để hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2016, chúng tôi là những thế hệ trẻ sẽ cố gắng tu dưỡng, rèn luyện bản thân để trở thành lớp thanh niên có ích đối với quê hương. Dù là một giáo viên nhưng ngoài những thời gian dành cho việc dạy học, tôi thường tham gia phong trào Đoàn ở trường và cả địa phương để làm sao góp một phần công sức của mình làm cho quê hương ta thêm tươi đẹp hơn".

Các hoạt động Chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn của Trường THCS Kim Đồng là những hoạt động bổ ích, thiết thực được tổ chức nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện và thúc đẩy phong trào hoạt động Đội trong nhà trường.

Một số hình ảnh của trường THCS Kim Đồng hoạt động chào mừng ngày 26/3

Hoạt cảnh tại Lễ kỷ niệm

 

Tin bài. Trường THCS Kim Đồng-huyện Sa Pa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                       

 

                     


Nguồn tin: Trường THCS Kim Đồng


Người đăng tin: giaoducsapa

File đính kèm:

TIN LIÊN QUAN

TIN MỚI NHẤT

Phòng GD&ĐT Sa Pa | Địa chỉ: 016-Đường Lê Hồng Phong-Tổ 6-Thị Trấn Sa Pa-Huyện Sa Pa-Lào Cai | Số điện thoại: 0203871717 | Email: hsapa@laocai.edu.vn

Phạm Văn Lợi

PGD&ĐT Huyện Sa Pa